KHAI GIẢNG LỚP XÓA MÙ TRÊN ĐỊA BÀN ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Trên địa bàn xã Đăk Ngo huyện Tuy Đức tỉnh Đăk Nông do điều kiện kinh tế khó khăn. Nên hiện tại vẫn còn một bộ phận người dân chưa đọc thông viết thạo. Thậm chí là không biết đọc biết viết. Vì mong muốn đưa cái chữ đến từng cá nhân trên địa bàn để người dân có thể đọc, viết, làm tính và tự tin hơn trong cuộc sống. Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm đã cố găng tuyên truyền đến từng cá nhân để người dân hiểu về việc học và tầm quan trọng của việc học, giúp người dân vượt qua mặc cảm để quyết tâm trong học học tập và đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhân dân. Chính vì vậy, ngày 14/08/2023 nhà trường đã tổ chức khai giảng khóa học xóa mù cho người dân trên địa bàn xã.

(Cô Vũ Thị Hiền – HT – BTCB nêu lý do khai giảng, khích lệ lớp học)

Vì hoàn cảnh khó khăn ban ngày các học viên phải bươn trải để chăm lo cho cuộc sống gia đình nên nhà trường và các giáo viên phụ trách giảng dạy đã lập kế hoạch thực hiện dạy vào ban đêm để thuận tiện cho các học viên.

Bên cạnh đó để khích lệ tinh thần học tập cho các học viên nhà trường cũng có vài món quà nhỏ như bút và vở để học viên thêm động lực học tập.

Các học viên được nhận các phần quà hỗ trợ học tập

Buổi lễ khai giảng kết thúc với sự hồ hởi của học viên và quyết tâm của các cô giáo. Chúc cho các học viên hoàn thành khóa học đạt kết quả mong muốn.

Theo: Tin tức ĐTĐ

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *