KẾT THÚC MỘT NĂM HỌC THÀNH CÔNG

Trong bối cảnh hậu covid, năm học vừa qua là một năm học với thầy và trò trường TH Đoàn Thị Điểm vì các em vừa phải học kiến thức mới và còn phải ôn lại một số kiến thức cũ do năm học 2021 – 2022 các em phải học online vì dịch bệnh. Nhưng với sự cố gắng của thầy và trò không chỉ các em nắm bắt được kiến thức mà các em còn đạt đước những thành tích đáng khích lệ.

Trong năm học 2022 – 2023 có 1 em đạt giải nhất cấp Tỉnh, 29 em được công nhận cuộc thi giải Toán trên mạng. 37 em đạt học sinh VSCĐ cấp Huyện. 41 em đạt giải VSCĐ cấp trường. Tham gia giao lưu Toán tuổi thơ cấp Huyện với các em khối lớp 5. 108 em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện135 em có thành tích tiêu biểu.

HS hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ khối lớp 1

Bên cạnh những thành tích đạt được của các em là có công không nhỏ của BGH nhà trường và tập thể Cán bộ CNV nhà trường đã không ngừng cố gắng và đã được ghi nhận với: 2 đồng chí đạt Bằng khen cấp tỉnh. 7 đồng chí đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện.  4 đồng chí đạt giải viết chữ đẹp cấp trường. 5 đồng chí được xếp lọai hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ và 19 đồng chí Hoàn thành tốt nhiệm vụ không có đồng chí xếp loại hoàn thành nhiệm vụ.

Cô Vũ Thị Hiền ( phải ) trao giả cho các giáo viên chữ đẹp cấp trường

Lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí phấn khởi vì các thành tích đạt được nhưng cũng có những giây phút xúc động đó là khi đại diện các em khối lớp 5 đọc lời chia tay với nhà trường với bao tình cảm ùa về. Các em đã được những người thầy, người cô uốn nắn từng nét chữ, chỉ bảo bao điều hay, dạy cho các kinh nghiệm sống và rèn luyện đạo đức để ra trường trở thành con ngoan trò giỏi; ở ngôi trường này các em đã xem các thầy, các cô là người mẹ thứ 2 của mình.

Xúc động với lễ ra trường của các em khối lớp 5

Với sự chuẩn bị công phu buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự ghi nhận những thành tích không chỉ của các cấp ban ngành mà còn là sự ghi nhận của phụ huynh học sinh đây cũng là động lực cho sự phát triển của ngôi trường Đoàn Thị Điểm trong những năm tiếp theo.

Theo: Tin tức Đoàn Thị Điểm

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *