Hội thi Giao lưu Tiếng Việt dành cho học sinh dân tộc thiểu số

Thầy và trò Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm thuộc xã Đăk Ngo huyện Tuy Đức tỉnh Đăk Nông đang háo hức chuẩn bị cho Hội thi Giao lưu Tiếng Việt dành cho học sinh dân tộc thiểu số. Đây không chỉ là sân chơi dành cho các em mà qua cuộc thi có thể nhìn lại được quá trình dạy và học của thầy và trò trong trường. Bên cạnh đó còn là minh chứng cho hoạt động tăng cường Tiếng Việt trong nhà trường.

Chính vì thế ngay từ khi nhà trường phát động đã được sự sự quan tâm không chỉ ở giáo viên học sinh mà còn được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh trong nhà trường. Nên các em rất nhiệt tình tham gia. Qua các phần thi đồng đội và cá nhân các em đã chủ động tham gia nhiệt tình để thể hiện khả năng Tiếng Việt của mình để đem lại cuộc thi gay cấn trên tinh thần học hỏi giữa 3 điểm trường

Phần thi kiến thức

Các em tham gia hội thi ngoài được vui chơi, giao lưu và học hỏi thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Tiếng Việt các em còn được nhận những phần thưởng có giá trị về mặt tinh thần cao.

Trao quà cho tập thể và cá nhân đạt giải

Qua hội thi các em cảm thấy rất thích thú và giúp cho các em thêm yêu và ham thích môn Tiếng Việt hơn. Đây cũng là động lực cho các em học sinh nâng cao ý thức học tập. Từ đó cũng lan tỏa được ý thức học tập đến từng học sinh mà đặc biệt là học sinh của Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm.

Theo Trang tin Đoàn Thị Điểm

3.5/5 - (17 bình chọn)

Một bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *